Viện Xã hội học tổ chức đi nghỉ mát hè 2017 tại thành phố Đà Lạt

18/05/2017

    Trong 3 ngày từ 10 đến 12/5/2017, Công đoàn Viện Xã hội học đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho toàn thể cán bộ Viện tại Đà Lạt.

 

    Các điểm tham quan chính của Đoàn trong chuyến đi này gồm: Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, Thung lũng vàng, Vườn hoa thành phố, Thung lung tình yêu, Dinh Bảo Đại, XQ sử quán, chùa Linh Phước, Thác Đatanla… Ngoài ra, chương trình đốt lửa trại, uống rượu cần, ăn thịt heo tộc nướng xiên kiểu người bản địa, nhảy múa và giao lưu với đồng bào dân tộc K’ho cũng trở thành một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong suốt chuyến đi này.

 

    Cũng trong khuôn khổ chuyến tham quan nghỉ mát hè 2017, Đoàn Viện Xã hội học đã dành một buổi làm việc, phối hợp cùng với Khoa Công tác xã hội - Đại học Đà Lạt tổ chức hội thảo khoa học “Một số cách tiếp cận và ứng dụng phương pháp mới trong nghiên cứu xã hội học”, với 04 tham luận do các cán bộ Viện trình bày, đem đến một không khí trao đổi khoa học sôi nổi và giao lưu thân tình giữa hai đơn vị.

 

    Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự tổ chức, nhưng chuyến đi  nghỉ mát hè 2017 tại Đà Lạt đã thành công tốt đẹp, ghi nhận sự đoàn kết, gắn bó của các cán bộ Viện, là dịp để mọi người gần gũi với nhau hơn ngoài môi trường làm việc.

 

Dưới đây là vài hình ảnh của Đoàn Viện Xã hội học tại Đà Lạt: 

 
 
 
 
 

 

Lê Hoa