Viện Xã hội học tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2018

18/04/2018

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 và chỉ đạo của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ngày 5 tháng 4 năm 2018, tại trụ sở 1 Liễu Giai, Viện Xã hội học đã tổ chức Lễ phát động thi đua yêu nước nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, mở đầu cho một năm công tác chất lượng, hiệu quả, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có GS.TS Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện trưởng Viện Xã hội học, các Phó Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc và PGS.TS Nguyễn Đức Vinh, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động Viện Xã hội học.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc  trình bày báo cáo kết quả công tác thi đua và công bố danh sách các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017. Lãnh đạo Viện đã chúc mừng, trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt các danh hiệu thi đua - khen thưởng năm 2017.

Tại buổi Lễ, GS.TS Đặng Nguyên Anh phát biểu chỉ đạo phát động thi đua yêu nước nhằm nâng cao nhận thức và tạo động lực mạnh mẽ cho người lao động. Đối với các cán bộ Viện Xã hội học, năm 2018 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (1953-2018). Quán triệt phương châm hành động “Đổi mới, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả” của Viện Hàn lâm, các cán bộ Viện Xã hội học sẽ phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác. Trong năm 2018, cán bộ Viện Xã hội học sẽ chủ động triển khai đồng bộ các nhiệm vụ chuyên môn, tạo tiền đề hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2018 - năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2016-2020, đồng thời góp phần nghiên cứu lý luận phục vụ nhiệm vụ tư vấn chính sách, xây dựng các Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Ngọc Tân