Viện Xã hội học chúc mừng hai cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016

22/11/2016

Sáng 5/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội đồng Chức danh Giáo sư cấp Nhà nước đã trao quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư trong năm 2016 cho 703 nhà giáo, nhà khoa học.

Ngày 18/11/2016, Học viện Khoa học xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư và phó giáo sư cho một số nhà khoa học mới được công nhận đạt chuẩn. Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam vinh dự có hai nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh phó giáo sư đợt này:

•        -TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Phó Viện trưởng Viện Xã hội học - được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, ngành Xã hội học, theo quyết định số 5415/QĐ-HVKHXH, ngày 02/11/2016.

•        -TS. Nguyễn Đức Chiện - Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Viện Xã hội học - được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, ngành Xã hội học, theo Quyết định số 5418/QĐ-HVKHXH, ngày 02/11/2016.

Ngày 21/11/2016, Ban Lãnh đạo và các cán bộ Viện Xã hội học đã chúc mừng hai tân phó giáo sư của Viện, ghi nhận những nỗ lực và thành quả trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy của hai đồng chí, đồng thời kỳ vọng vào những đóng góp lớn lao của hai tân phó giáo sư đối với công tác nghiên cứu khoa học sắp tới của Viện Xã hội học cũng như của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội nói chung.

Nguyễn Thị Vân Anh