Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Xã hội học

12/04/2019

Sáng ngày 12/04/2019, tại Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lạị PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Xã hội học. Tham dự buổi lễ có GS.TS Đặng Nguyên Anh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Viện Xã hội học.

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 446/QĐ-KHXH ngày 29 tháng 03 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc tiếp tục giữ chức Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đặng Nguyên Anh chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc đã nhận được sự tín nhiệm cao của toàn thể cán bộ Viện Xã hội học và được tái bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Xã hội học. Bằng kinh nghiệm quản lý và làm việc của cá nhân ở nhiệm kì vừa qua, GS Phó Chủ tịch Viện mong rằng PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của bản thân, nhằm giúp cho Viện Xã hội học ngày càng phát triển, duy trì vị thế viện nghiên cứu hàng đầu Viện Hàn lâm cũng như cả nước trong tư vấn chính sách, nghiên cứu và đào tạo Xã hội học. PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc cũng nhận được nhiều tình cảm và những lời chúc mừng, tri ân của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện Xã hội học.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn trân trọng tới Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Viện Xã hội học đã ủng hộ trong suốt nhiệm kỳ qua và tiếp tục được tín nhiệm để đảm đương trọng trách này. PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc thể hiện quyết tâm nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, niềm tâm huyết và lòng nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự ủng hộ của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Viện Xã hội học nhằm góp sức phát huy truyền thống và những thành tựu đã đạt được để Viện ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Xã hội học, các phòng chức năng, các phòng chuyên môn và lời chúc mừng nồng hậu của toàn thể đồng nghiệp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc nhận Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Xã hội học

 

GS.TS Đặng Nguyên Anh trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc 
 

 

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc nhận hoa và quà tri ân của Công đoàn Viện Xã hội học

 

Phó Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Viện Xã hội học
 

 

Lưu Khánh Linh