Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

05/10/2018

Chiều ngày 3/10/2018, tại Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lạị GS.TS Đặng Nguyên Anh giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học. Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Viện Xã hội học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1855/QĐ-KHXH ngày 03 tháng 10 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại GS.TS Đặng Nguyên Anh tiếp tục giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Thuấn nhiệt liệt chúc mừng GS.TS Đặng Nguyên Anh đã nhận được sự tín nhiệm cao của toàn thể cán bộ Viện Xã hội học và được tái bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tạp Tạp chí Xã hội học. Bằng kinh nghiệm quản lý và làm việc của cá nhân ở nhiệm kì vừa qua, GS Chủ tịch Viện mong rằng GS.TS Đặng Nguyên Anh sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của bản thân, nhằm giúp cho Tạp chí Xã hội học ngày càng vững mạnh và phát huy được uy tín, chất lượng, từng bước đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện nay, xứng đáng là một trong những tạp chí hàng đầu của Viện Hàn lâm.

GS.TS Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đặng Nguyên Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS Đặng Nguyên Anh bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn trân trọng tới Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Viện Xã hội học đã ủng hộ trong suốt nhiệm kỳ qua và tiếp tục được tín nhiệm để đảm đương trọng trách này. GS.TS Đặng Nguyên Anh thể hiện quyết tâm nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, niềm tâm huyết và lòng nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự ủng hộ của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Viện Xã hội học, góp sức xây dựng Tạp chí Xã hội học ngày càng có chất lượng khoa học và uy tín chuyên môn cao, là diễn đàn học thuật của toàn ngành xã hội học trong cả nước, hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

GS.TS Đặng Nguyên Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS.TS Nguyễn Đức Vinh, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học tặng hoa chúc mừng Tổng biên tập

Toàn thể cán bộ Viện Xã hội học chúc mừng GS.TS Đặng Nguyên Anh

Lê Hoa