Chi bộ Viện Xã hội học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2017

14/11/2017

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Chi bộ Viện Xã hội học và quyết định số 346/QĐ-ĐU; 347/QĐ-ĐU; 354/ QĐ-ĐU ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào đảng, ngày 30/10/2017 Chi bộ Viện Xã hội học đã tổ chức lễ kết nạp cho 3 đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc, Trần Nguyệt Minh Thu và Phạm Ngọc Tân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tham dự và chỉ đạo lễ kết nạp có đồng chí Đặng Nguyên Anh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam kiêm Bí thư Chi bộ Viện Xã hội học, các đại biểu khách mời là đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Viện Xã hội học cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư Chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 đồng chí. Đây là những quần chúng ưu tú, có nỗ lực phấn đấu vượt bậc cũng như đóng góp tích cực cho công tác của Viện Xã hội học trong thời gian vừa qua. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, chân dung lãnh tụ Các mác- Lê nin, trước toàn thể đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Nguyên Anh – Bí thư Chi bộ đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là những cán bộ gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, là tấm gương tốt để cho thế hệ cán bộ trẻ trong Viện học tập và noi theo; đồng thời phân công các đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ 3 đảng viên mới trong thời gian thử thách.

 

Các đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nguyện thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong vị trí công việc của mình để góp phần vào sự lớn mạnh của Chi bộ và của Viện Xã hội học.

 

Hồ Ngọc Châm