Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Xã hội học tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên

19/08/2020

Được sự đồng ý của Chi bộ và Lãnh đạo Viện Xã hội học, sáng ngày 14 tháng 8 năm 2020, Chi đoàn cơ sở Viện Xã hội học đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí đoàn viên.Đến dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Minh Ngọc, Chi ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học và các đoàn viên Chi đoàn cơ sở Viện Xã hội học.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Chi đoàn tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp nổi bật của các đồng chí đoàn viên được xét trưởng thành đoàn lần này. Trong những năm qua, các đồng chí đã luôn tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và thực hiện tốt các quy định của cơ quan, luôn tích cực đóng góp ý kiến, chủ động tham gia các hoạt động của Chi đoàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được cơ quan và Chi đoàn giao phó.

Thay mặt các đồng chí được xét trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chi đoàn đã tổ chức buổi lễ trong không khí trang trọng và ấm áp. Những năm tháng gắn bó với Chi đoàn đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ qua các hoạt động phong trào do Chi đoàn tổ chức và đã giúp đồng chí rèn luyện tính tinh thần trách nhiệm.

Cũng trong buổi lễ, thay mặt Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện, Chi ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Minh Ngọc biểu dương sự đóng góp của 04 đồng chí đoàn viên trong suốt thời gian sinh hoạt tại Chi đoàn. Đồng chí ghi nhận những thành tựu trong hoạt động phong trào và công tác nghiên cứu khoa học của Chi đoàn trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra những góp ý, định hướng về các hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và nhấn mạnh Chi đoàn cần tổ chức các hoạt động mang tính chuyên môn kết hợp với hoạt động phong trào, đặc biệt là các hoạt động phối hợp với Đoàn Thanh niên ở các địa phương. Thông qua các hoạt động đó, các đoàn viên Chi đoàn có thể tìm hiểu các vấn đề tại địa phương và hình thành ý tưởng nghiên cứu và có thể cùng nhau viết bài báo khoa học để đăng trên các tạp chí chuyên ngành. Ngoài ra, Chi đoàn có thể tổ chức các tọa đàm khoa học nhưng không quá nặng nề về học thuật để tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ và thân thiện.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Chi đoàn cơ sở Viện Xã hội học thay mặt BCH gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình và những cống hiến của 04 đồng chí trưởng thành Đoàn trong quá trình xây dựng và phát triển Chi đoàn, đồng thời chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành đoàn luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống và mong muốn các đoàn viên trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như tích cực tham gia các hoạt động của Chi đoàn hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Đồng chí Lê Thị Kim Dung chia sẻ về quá trình tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc thay mặt Chi ủy Viện Xã hội học tặng hoa chúc mừng các đồng chí trưởng thành Đoàn

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc và Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

                                                                                                                                                Nguyễn Quang Tuấn